เปิดตัว แท็บเล็ต “ Galaxy Tab S6 Lite ”พร้อม S Pen ใหม่ จดโน้ตคล่อง เรียนสนุกกว่าที่เคย

Galaxy Tab S6 Lite
Galaxy Tab S6 Lite S Pen

ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ เปิดตัว “Galaxy Tab S6 Lite” แท็บเล็ต ตระกูลไลท์ รุ่นล่าสุดที่พัฒนาขึ้นเพื่อตอบโจทย์ทั้งด้านการเรียน ทำงาน และความบันเทิง อัดแน่นไปด้วยฟีเจอร์ระดับแฟลกชิปในราคาที่เข้าถึงได้ โดดเด่นด้วยดีไซน์โมเดิร์น บางเฉียบและบางกว่าเดิม กับ S Pen ใหม่ ตอบสนองเร็ว ไม่ต้องชาร์จ มาพร้อมกับ Android 10 เวอร์ชั่นล่าสุดและ One Ul 2.1  ช่วยให้การใช้งานลื่นไหล และพื้นที่หน้าจอ ขนาด 10.4 นิ้ว  เพิ่มความสะดวกให้การจดบันทึกและเพลิดเพลินกับคอนเทนต์จุใจ กับ แท็บเล็ต Galaxy Tab S6 Lite พร้อม S Pen ใหม่ จดโน้ตคล่อง เรียนสนุกกว่าที่เคย

สนุกกับการสร้างสรรค์ผลงานด้วย S Pen โฉมใหม่

ปากกา S Pen จะกลายมาเป็นผู้ช่วยคนสำคัญที่ทำให้ทุกอย่างเป็นเรื่องง่าย โดย S Pen รุ่นนี้มาในดีไซน์ใหม่ที่จับถนัดมือยิ่งขึ้น เขียนลื่น ตอบสนองเร็วเสมือนปากกาจริง และมีน้ำหนักเบาเพียง 7.03 กรัม พร้อมด้วยปลายปากกาขนาด 0.7 มิลลิเมตรที่ได้รับการพัฒนาใหม่มอบประสบการณ์การวาดและเขียนที่แม่นยำ

ดีไซน์สวย น้ำหนักเบา พกพาสะดวก

“Galaxy Tab S6 Lite” มาพร้อมหน้าจอขนาดใหญ่ถึง 10.4 นิ้ว และขอบจอที่บางลง ช่วยเพิ่มพื้นที่ให้เพลินเพลินกับคอนเทนต์ในมือได้อย่างเต็มตาและทำงานหลายอย่างพร้อมกันได้คล่องตัวยิ่งขึ้น อีกทั้งตัวเครื่องยังออกแบบให้มีน้ำหนักเบาเพียง 465 กรัม และ บางเพียง 7 มิลลิเมตร จึงพกพาสะดวกและเหมาะการใช้งานในทุกรูปแบบ

Galaxy Tab S6 Lite  วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ ในราคาเริ่มต้นเพียง 11,990 บาท สำหรับ Wi-Fi และ 14,990 บาท สำหรับรุ่น LTE นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์เสริมอย่างเคส Book Cover มาพร้อมที่เก็บ S Pen สามารถปรับมุมมองได้ 3 ระดับในราคา 1,690 บาท

ติดตาม ข่าวสารเทคโนโลยี กับเราเพิ่มเติม แล้วจะไม่พลาดเรื่องเด็ดๆ ได้ที่นี้

ติดตาม ข่าวสารเทคโนโลยี ทาง Facebook  คลิก

บทความที่น่าสนใจ

แอปพลิเคชัน iPad Pro 2020 รองรับการใช้งาน Apple Pencil

ลงโฆษณา

เรื่องที่คุณอาจชอบ