แรงแบบฉุดไม่อยู่ Genshin Impact ทำเงินทะลุจุดคุ้มทุนเรียบร้อย เกิน 150 ล้านเหรียญ

Genshin Impact (เก็นชินอิมแพกต์) เกมส์ดังสดใหม่แห่งค่าย Mihuyo พุ่งทะยานความแรงแบบฉุดไม่อยู่ ล่าสุดทำเงินถึงจุดคุ้มทุนไปแล้วเรียบร้อยเกิน 100 ล้านเหรียญ หลังจากที่เพิ่งเปิดให้บริการในระดับสากลเพียง 2 สัปดาห์ เท่านั้น

Genshin Impact

เรียกได้ว่าสร้างปรากฏการณ์มาแรงเกินเพดานความคาดหมายจริง ๆ สำหรับ Genshin Impact หลังจากปรากฏการณ์ครั้งก่อนที่มียอดดาวน์โหลดสูงสุด 17 ล้านครั้งเมื่อเวลาไม่นานมานี้ ล่าสุด Daniel Ahmad ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการวิเคราะห์เกมส์ในแถบเอเชีย และ SEA ได้รายงานว่า ตัวเกมส์ได้เดินทางถึงจุดคุ้มทุนแล้วภายใน 2 สัปดาห์ โดยทำเงินไปในตอนนี้ถึง 1 พันล้านหยวน หรือประมาณ 150$ สหรัฐ

Genshin Impact

อย่างที่คอเกมเมอร์ทราบกันดีว่า Genshin Impact เป็นเกมส์แนว Free to play role-playing game ซึ่งเน้นการผจญภัยแบบ Single Player ในโลก Open World โดยสามารถจัดตัวละครเป็นทีมได้ 4 ตัวละคร เพื่อทำเควส เก็บ EXP อัพเลเวล ผ่านการสำรวจโลกอันกว้างใหญ่ภายในตัวเกมส์

Daniel Ahmad ยังกล่าวอีกว่า “Genshin Impact คือเป็นเกมส์ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดอย่างแท้จริง ในแง่เกมต้นฉบับจากประเทศจีน” ต้องมารอดูกันว่าตัวเกมส์จะสร้างปรากฏการณ์อื่น ๆ อีกหรือไม่ หากอยากสัมผัสความสนุกของเกมส์ สามารถเข้าไปดาวน์โหลดมาเล่นได้แล้ววันนี้!

ติดตาม ข่าวสารเทคโนโลยี นวัตกรรมใหม่ๆ ทันโลกกว้างได้ที่นี่

ติดตามข่าวสาร วิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และวิศวกรรม ได้ง่าย ๆ ผ่านช่องทาง Social Media ได้ที่นี่

********************************************************************

บทความที่คุณอาจสนใจเพิ่มเติม

Genshin Impact แรงต่อเนื่อง! มียอดดาวน์โหลดบนมือถือทะลุ 17 ล้านครั้งแล้ว

ลงโฆษณา

เรื่องที่คุณอาจชอบ