น้องมาแล้ว! Genshin Impact เพิ่ม Klee ตัวละคร 5 ดาวตัวใหม่ลงตู้กาชา พร้อมให้ผู้เล่นอธิษฐานในวันที่ 20 ต.ค. นี้

น้องมาแล้ว! Genshin Impact เพิ่ม Klee ตัวละคร 5 ดาวตัวใหม่ลงตู้กาชา พร้อมให้ผู้เล่นอธิษฐานในวันที่ 20 ต.ค. นี้

Genshin Impact เกมดังกระแสแรงแห่งปีที่เพิ่งทำเงินทะลุจุดคุ้มทุน 150 ล้านเหรียญ หลังจากที่เพิ่งเปิดไม่กี่สัปดาห์ที่แล้ว ของค่าย Mihuyo เตรียมเพิ่มน้อง Klee (คลี) ตัวละครใหม่สุดน่ารักตะมุตะมิ เกรด 5 Star ลงตู้กาชา พร้อมเปิดให้ผู้เล่นอธิษฐานในวันที่ 20 ต.ค. นี้เป็นต้นไป ผ่านการประกาศทางเพจ Facebook ของเกม

Genshin Impact

โดยน้อง Klee นั้น จัดว่าเป็นหนึ่งในตัวละคร 5 Star DPS ธาตุไฟ ที่ทุกคนต่างรอคอย ด้วยเอกลักษณ์ความโดดเด่นภายนอกที่รูปร่างน่ารัก ตัวเล็กกระจิ๋ว ประหนึ่ง Qiqi และด้วยพลังความโหดที่ Burst Damage ได้สูง นำมาคอมโบธาตุไฟเพิ่มเอาบัพ Attack Element กับ Diluc หรือ Xiangling ได้ ( น้อง Amber ก็ด้วยนะ ) โดยอาวุธข้องน้องจะใช้สมุดเป็นหลัก เรียกว่าใครที่มีสมุด 5 ดาวอยู่แล้ว แต่ขาดตัว DPS ที่คาดว่าจะติด Top Tier อย่างแน่นอน เวลานี้เปิดน้องมาถึงแล้ว!

Genshin Impact
Genshin Impact

โดยตู้กาชาดังกล่าวในเกม จะมาแทนตู้กาชา Venti โดยผู้เล่นจะมีโอกาสเปิดได้น้อง Klee ในระดับเดียวกันกับ Venti ตู้ที่แล้ว พร้อมทั้งตัว 5 ดาวอื่น ๆ พร้อมทั้งมีโอกาสเปิดได้ตัวละคร 4 ดาว เรทอัพตัวอื่น เช่น Noella , Xingqiu และ Sucrose แทน 4 ดาวตู้ที่แล้วคือ Firsch , Xiangling , Barbara ส่วนตู้กาชาอื่น ๆ ทีเข้ามาก็จะมีตู้อาวุธ ที่มีโอกาสได้อาวุธดาบ Wolf ที่เป็นเรทอัพอีกด้วย เรียกได้ว่าใครที่ดองเพชรไว้เยอะ ๆ งานนี้ต้องถึงเวลาใช้แล้วละครับ! มันวัดดวงความเกลือพี่พิชิตน้องมาไว้กัน!

ติดตาม ข่าวสารเทคโนโลยี นวัตกรรมใหม่ๆ ทันโลกกว้างได้ที่นี่

ติดตามข่าวสาร วิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และวิศวกรรม ได้ง่าย ๆ ผ่านช่องทาง Social Media ได้ที่นี่

********************************************************************

บทความที่คุณอาจสนใจเพิ่มเติม

เข้าร่วมการต่อต้าน! กับตัวอย่างพากย์ไทยของ Watch Dogs : Legion เตรียมวางจำหน่ายปลายเดือนตุลาคมนี้!

เรื่องที่คุณอาจชอบ