ฟินให้เต็มสูบ! Kimetsu No Yaiba The Movie หรือ “ดาบพิฆาตอสูร เดอะมูฟวี่” เตรียมประกาศฉายในโรงภาพยนตร์ในระบบ IMAX

นับว่าเป็นข่าวดีสำหรับคออนิเมะที่กระแสมาแรงและประสบความสำเร็จจนฉุดไม่อยู่ในตอนนี้ อย่าง Kimetsu No Yaiba ( Demon Slayer ) หรือชื่อไทย ดาบพิฆาตอสูร ที่คออนิเมะต่างรู้จักกันดี ซึ่งเตรียมประกาศเข้าฉายภาค The Movie ในปลายปี ภายใต้ชื่อภาค Mugen Ressha-hen ชื่อไทย ศึกรถไฟสู่นิรันทร์ ภายใต้ เทคโนโลยี ระบบ IMAX ให้ผู้ชมทุกท่านได้ฟินกันให้เต็มสูบ ในโรงภาพยนตรต้นเดือนธันวาคมนี้!

โดยความสำเร็จของอนิเมะ เทรนฮิต ชื่อดังเรื่องนี้ การันตีด้วยการไต่เต้าขึ้นแท่นหนังทำเงินที่สูงสุดตลอดกาลของญี่ปุ่น 10 อันดับแรก โดยใช้เวลาแค่ 10 วันหลังการฉายเท่านั้น! ทำรายได้ในประเทศญี่ปุ่นทะลุสูงถึง 150.7 M หรือตีเป็นเงินไทยประมาณ 4700 ล้านบาท อีกทั้งยังโค่น Weathering With You  อนิเมะชื่อดังของ Makoto Shinkai ที่ทำรายได้ $135.5 M ที่ใช้เวลา 17 วัน ในปีก่อนด้วย

Kimetsu No Yaiba

และผลจากรายได้ที่ถล่มทลายมหาศาล ย่อมแสดงถึงคุณภาพที่คับคั่งอย่างเต็มเปี่ยมเป็นไหน ๆ เรื่องนี้ได้รับกระแสตอบรับจากผู้ชมในแง่บวกเป็นอย่างมาก ยกตัวอย่างเช่นความคิดเห็นจากกลุ่มผู้ใช้งาน My Animelist ซึ่งเป็นเว็บไซต์ชื่อดังจากต่างประเทศ ที่ให้ความเห็นในเชิงบวก ในแง่งานภาพที่งดงาม เนื้อเรื่องที่ขับเคลื่อนได้อย่างน่าติดตาม สเกลตัวละครที่ทรงพลัง เปิดจักรวาลมังงะให้กว้างและไกลยิ่งขึ้น และด้วยความสำเร็จในครั้งนี้แน่นอนว่าคู่ควรแก่การรับชมด้วยระบบ IMAX เป็นไหน ๆ

ซึ่งรายละเอียดรอบฉายในโรงภาพยนตร์ในรูปแบบ IMAX จะฉายและรอบพิเศษ (รอบสื่อ) ในวันที่ 25 – 29 พฤศจิกายน ที่ Major Paragon Cineplex

และเปิดฉายด้วยระบบ IMAX รอบปกติในวันที่ 3 – 9 ธันวาคม ที่จะถึงนี้ ที่ Major Cineplex

ทั้งนี้ทั้งนั้น สำหรับคออนิเมะห้ามพลาดเด็ดขาด ไปให้สุดและฟินกันให้เต็มสูบพร้อมกันด้วยระบบ IMAX กับ Kimetsu No Yaiba : Mugen Ressha-hen นับถอยหลังพร้อมกันอีกหนึ่งเดือน ไม่นานเกินรอครับ

*********************************************************************************************************************

เรื่องราวที่คุณอาจสนใจเพิ่มเติม

Netflix ประกาศร่วมโปรเจกต์กับ Ubisoft สร้าง Assasin’s Creed ฉบับซีรีย์ในอนาคต

เรื่องที่คุณอาจชอบ