เปิดตัว OPPO Find X2 Pro เปิดตัว สีใหม่ Green Vegan Leather Edition สวยหรูสะกดทุกสายตา

OPPO Find X2 Pro

หลังจากได้รับการตอบรับอย่างดีอย่าง OPPO Find X2 Pro ก็มีการเปิดตัวสีใหม่ Green Vegan Leather Edition สวยหรูสะกดทุกสายตา นครั้งนี้นั้น OPPO Find X2 Pro 5G สุดยอดสมาร์ทโฟนแฟลกชิปรองรับ 5G มาในสีใหม่สีเขียว ที่ทำมาจากหนังไมโครไฟเบอร์ ให้ผิวสัมผัสพรีเมียมและอ่อนนุ่ม

ซึ่งในครั้งนี้นั้นทาง OPPOFind X2 Pro 5G ยังมีขั้นตอนการผลิตที่มีการควบคุมคุณภาพสูง จึงทำให้สามารถกันน้ำ น้ำมัน ทนต่อความชื้น การสึกหรอ และการฉีกขาดทั่วไปได้ดีอีกด้วยQualcomm Snapdragon 865

รองรับเครือข่าย 5G แบบ Dual-Mode RAM 12GB ROM 512GB พร้อมด้วย 65W SuperVOOC 2.0 ชาร์จได้เร็วที่สุด และยังบอกได้อีกว่าปลอดภัยที่สุดด้วยการพัฒนาระบบการป้องกันถึง 5 ขั้นตอน

OPPO Find X2 Pro 5G

 ในส่วนของหน้าจอนั้นมาพร้อมความรวดเร็วและไหลลื่นที่สุดในอุตสาหกรรมด้วยหน้าจอแสดงผลระดับ 120Hz QHD+ Ultra Vision Screen และยังสามารถมองเห็นสีสันของหน้าจอเสมือนจริงมากที่สุดด้วยการนำประสิทธิภาพแสดงผลระดับ Vision Screen (10-bit Color Display)

และสามารถประมวลสีได้ถึงหนึ่งพันล้านสี และกล้องที่มีประสิทธิภาพสูงกับ Ultra Vision Camera System มีกล้องทั้งหมด 3 ตัว ด้านหลัง ความละเอียดสูงสุด 48 ล้านพิกเซลล์บนเซ็นเซอร์ขนาดใหญ่ Sony IMX689

มีการวางจำหน่ายในราคาเพียง 40,990 บาท พร้อมกับของสมนาคุฯอีกมูลค่ารวมถึง 15,739 บาท ได้แก่ ฟังไร้สายอัจฉริยะ OPPO Enco Free, Car Charger และ E –VIP Card ประกันหน้าจอแตก 1 ปี

รับส่วนลดสูงสุด 10,000 บาท ถ้าหากมีการซื้อพร้อมแพ็กเกจผู้ให้บริการที่รวมรายการ

OPPO 5G NOW พร้อมให้คุณสัมผัสสุดยอดประสบการณ์ 5G ที่เร็วกว่า แรงกว่า ได้แล้ววันนี้ กับ สุดยอดสมาร์ทโฟนจาก OPPO นั้นก็คือ OPPOFind X2 Pro Green Vegan Leather Edition ราคา 40,990 บาท ที่ OPPO Brand Shop และร้านค้าที่ร่วมรายการทั่วประเทศ

บทความที่น่าสนใจ


Xiaomi เปิดตัวทีวีใหม่ มองเหมือนกับตู้ปลา

เรื่องที่คุณอาจชอบ