พาส่องความหรูหรา ของ Samsung Galaxy Z Fold2 5G สมาร์ทโฟนพับได้ที่จะมาเปลี่ยนโลกแห่งอนาคต

Samsung Galaxy Z Fold2 5G สมาร์ทโฟนพับได้ที่จะมาเปลี่ยนโลกแห่งอนาคต

เรียกได้ว่าเปิดตัวมาเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับ Samsung Galaxy Fold2 5G สมาร์ทโฟนสุดล้ำแห่งยุค ที่มาพร้อมคอนเซ็ป “สมาร์ทโฟนที่จะมาเปลี่ยนโลกแห่งอนาคต” ด้วยรูปแบบมิติใหม่ของสมาร์ทโฟนจอพับดับอันดับหนึ่งของโลก ที่ไม่เหมือนใครและไม่มีใครหมือน วันนี้เราจะมาพาไปส่องความล้ำของเจ้าสมาร์ทโฟนตัวนี้กันครับ

Channel Youtube Official ของ Samsung ได้อัพโหลดวิดิโอ Official Launch อันสุดอลังการของเจ้า Galaxy Z Fold 2 5G ที่แสดงให้เห็นถึงความหรูหราโก๋หราของดีไซน์และฟังค์ชั่นต่าง ๆ ที่พร้อมพลักดันและตีตลาดสมาร์ทโฟนอย่างก้าวกระโดดในอนาคต

Samsung Galaxy Fold2 5G

จากในเห็นในวิดิโอแบบ First Impression นั้น จัดว่านำเสนอได้น่าสนใจเลยทีเดียว ในด้านดีไซน์ ตัวสมาร์ทโฟน มีให้เลือกทั้งหมด 5 เฉดสี ซึ่งได้แก่ Mystic Bronze และ Mystic Black ด้วยเฉดสีอันคลาสสิคที่มาพร้อมกับความล้ำ ตามคอนเซป “Designed to change the shape of the future”

Samsung Galaxy Fold2 5G
Samsung Galaxy Fold2 5G

ในส่วนข้อมูลตัวเครื่องอื่น ๆ เช่น จอความกว้างของหน้าจออยู่ที่ 7.6 นิ้ว แนวทะแยง โดยมีความละเอียดอยู่ที่ 1768 x 2208 Pixel ตัวกล้อง พร้อมด้วยหน่วยความจำ RAM 12 GB , ROM 256 GB , UFS 3.0 และแบตเตอรรี่ที่มีความจุถึง 4,500 mAh Li-Pol และยังประกอบไปด้วยฟังค์ชั่นอื่น ๆ อีกเพียบที่รอคุณมาสัมผัสด้วยตนเอง

และแน่นอนว่า Galaxy Fold2 5G พร้อมตอบโจทย์ประสบการณ์การใช้งานในแง่ให้แก่ผู้ใช้ ประหนึ่ง Device ที่หลากหลายรวมกันไว้ในเครื่องเดียว คุณจะได้สัมผัสถึงประสบการณ์การเล่นแท๊บเล็ตในสมาร์ทโฟน แค่คิดก็ล้ำแล้ว! ตัวเครื่องแสดงผลที่พับได้หลายองศา และมาพร้อมกับแบตเตอร์รี่อัจฉริยะที่พร้อมใช้งานในมือคุณ มีวางจำหน่ายในประเทศไทยแล้ววันนี้ ในราคา 69,900 สาวกแอนดรอยด์ท่านใดที่สนใจ ไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง!!

ติดตาม ข่าวสารเทคโนโลยี นวัตกรรม ข่าวสารวงการคอมพิวเตอร์ ทันโลกกว้าง ได้ที่นี่

ติดตามข่าวสาร เทคโนโลยี อุปกรณ์ IT โทรศัพท์ โน็ตบุ๊ค คอมพิวเตอร์ ได้ง่าย ๆ ได้ที่นี่

********************************************************************

บทความที่คุณอาจสนใจเพิ่มเติม

ส่อง 3 ระลอกละลายทรัพย์ กับ Steam Sale เกมลดราคา ก่อนสิ้นปีที่คุณไม่ควรพลาด!

เรื่องที่คุณอาจชอบ