Samsung Galaxy Tab S7 สุดยอดแท็บเล็ตน่าใช้!

Samsung Galaxy Tab S7

Samsung Galaxy Tab S7 หนึ่งในอุปกรณ์ แท็บเล็ต ชนิดหนึ่งที่ได้เข้ามามีบทบาทสำคัญในชีวิตประจำวัน โดยเฉพาะกับคนรุ่นใหม่ ในเรื่องของการทำงานและความบันเทิง

อิงจากผลสำรวจของ Canalys ระบุว่า ตลาดแท็บเล็ตเติบโตแบบก้าวกระโดด เป็นอย่างมาก โดยในไตรมาสที่ 2 ของปี 2020 พุ่งสูงขึ้นถึง 26% จากปีก่อน ชี้ให้เห็นว่าผู้บริโภคหันมาให้ความสนใจและเลือกซื้อแท็บเล็ต เพื่อเป็นตัวเลือกในการใช้งานมากขึ้น

Samsung Galaxy Tab S7แท็บเล็ตรุ่นใหม่ล่าสุดของ Samsung มาพร้อมสเปคสุดแรง ด้วยหน้าจอกว้างถึง 11 นิ้ว และชิป Snapdragon 865+ อุปกรณ์ อิเล็คทรอนิกส์ดีที่สุด ตอบโจทย์เติมเต็มทุกด้านของชีวิต ทั้งการทำงานและความบันเทิง

Samsung Galaxy Tab S7

แท็บเล็ตทรงประสิทธิภาพ ปลุกพลังการทำงานในตัวคุณ : ด้วยความฉลาดของ Advanced Intelligent S Pen ถูกออกแบบให้มีความแม่นยำและค่าความหน่วง (latency) ต่ำเพียง 9 มิลลิวินาที ทำให้สามารถควบคุมการเขียนได้ดั่งใจ พร้อมทั้งฟีเจอร์อย่าง Air actions ที่ช่วยให้การควบคุมและสั่งงานแอปพลิเคชันต่าง ๆ ง่ายขึ้น

Samsung Galaxy Tab S7

ทุกการออกแบบและศิลปะกลายเป็นเรื่องง่ายดาย : ด้วยแอปพลิเคชั่นอย่าง Clip Studio Paint ที่ช่วยในเรื่องของการวาดรูปและลงสีโดยเฉพาะ สามารถจดบันทึกไอเดีย สำหรับการสร้างงานออกแบบต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการ์ด โปสเตอร์โฆษณา และอื่น ๆ ให้เหล่าครีเอเตอร์ได้ปลดปล่อย ความคิดสร้างสรรค์ได้อย่างไร้ขีดจำกัด

รองรับทุกการเชื่อมต่อแบบไร้สาย : สามารถทำงานพร้อมกันได้มากกว่า 3 แอปพลิเคชัน ด้วยการใช้งาน Samsung DeX แบบไร้สาย เปรียบเสมือนแป้นพิมพ์ในโน้ตบุ๊ก ที่สามารถติดหรือถอดได้ พกพาไปไหนก็สะดวก

Samsung Galaxy Tab S7

แบตใหญ่จุใจ ใช้งานได้ตลอดวัน : มาพร้อมกับความจุแบตเตอรี่ที่ 8,000mAh และ Tab S7+ ที่ 10,090mAh ช่วยให้ผู้ใช้สามารถรับชมคอนเทนต์วิดีโอต่อเนื่องได้ยาวนานสูงสุด 15 ชั่วโมง พร้อมเพลิดเพลินและเต็มอิ่มกับทุกกิจกรรม ไม่ว่าจะเป็นการเล่นเกม ดูหนัง ฟังเพลง รวมถึงการใช้งานในด้านการทำงาน ก็ทำได้ทุกที่ทุกเวลาโดยไม่ต้องห่วงว่าแบตฯ จะหมดระหว่างวัน

สรุป Samsung Galaxy Tab S7 ด้วยดีไซน์วัสดุเป็นโลหะ ทำให้มีความรู้สึกแข็งแรง ทนทานต่อการทำตกโดยไม่ทันตั้งใจ ด้วยหน้าจอที่ใหญ่ เพิ่มพื้นที่ในการทำงาน วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป มีเรตราคาตามรุ่นดังต่อไปนี้ Galaxy Tab S7(Wi-Fi) ราคา 22,900 บาท, Tab S7 (4G LTE) ราคา 26,900 บาท และ Tab S7+ (4G LTE) ราคา 33,900 บาท

ปล.สำหรับผู้ที่สนใจสามารถหาซื้อได้ใน Samsung Experience Store และ Samsung.com

♩♪♫♬♭♮ ☎ ☏ ☪ ♈ ♨ ºº ₪ ¤ 큐

ติดตาม ITME ไอทีมี ข่าวไอที

อ่านบทความที่คุณอาจสนใจ : Samsung เปิดตัวGalaxy F41 รุ่นใหม่ล่าสุด

กดไลก์ และติดตาม เราได้ที่ >>> ITME ไอทีมี

เรื่องที่คุณอาจชอบ